Thứ Năm, 3 tháng 6, 2010

gạch block bê tông không nung siêu nhe khi chưng áp

Một trong những vấn đề mấu chốt mà các chủ đầu tư, nhà thầu và thiết kế quan tâm trong quá trình chuẩn bị và thực hiện các dự án cao tầng là không ngừng nâng cao chất lượng công trình trong khi vẫn đảm bảo chi phí đầu tư, xây dựng dự án.

Nắm bắt được những yêu cầu trên, tháng 6.2008, Công ty CP Tân Kỷ Nguyên đã trở thành công ty tiên phong trong việc nhập khẩu dây chuyền, xây dựng nhà máy sản xuất bê tông khí chưng áp AAC (Autoclaved Aerated Concrete) với thương hiệu GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP phục vụ thị trường cả nước. “Đầu tư vào lĩnh vực công nghệ mới là một thách thức không nhỏ trong tình hình hiện nay. Điều cốt lõi mà chúng tôi tâm niệm là GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, mang đến cho họ những giải pháp mới, hiệu quả hơn, kinh tế hơn. Khẩu hiệu hành động của công ty: CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI. HIỆU QUẢ CỦA BẠN“, Tổng giám đốc Công ty Tân Kỷ Nguyên Phan Hoài Thanh chia sẻ.

Từ những nguyên liệu tự nhiên như cát, xi măng, vôi, thạch cao, quy trình sản xuất bê tông khí chưng áp GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP trải qua những công đoạn sau: Nguyên liệu được nghiền mịn và định lượng tự động, sau đó trộn với nước và bột nhôm để tạo phản ứng hóa học. Hàng triệu bọt khí sẽ sinh ra trong quá trình trương nở với thể tích gấp hơn 2 lần lúc ban đầu. Sau đó tất cả sẽ được đưa qua máy cắt và chuyển vào nồi hấp ở nhiệt độ cao từ 10-12 tiếng. Thành phẩm sẽ được kiểm định chất lượng, đóng gói theo pa-let và chuyển đến các công trình.

Gạch bê tông khí chưng áp GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP có tỷ trọng khoảng 600 kg/m3, nhẹ hơn 2 lần so với truyền thống và dễ dàng nổi trên mặt nước. Vì nhẹ nên tải trọng công trình giảm khoảng 15%. Đây chính là cơ sở để công trình giảm 12-20% kết cấu móng cũng như 15-20% khối lượng thép cho kết cấu cột và dầm. Chính vì vậy, tổng chi phí xây thô của bất kỳ dự án cao tầng nào cũng tiết kiệm được ít nhất từ 7-10%.


Nâng dự án lên một tầm cao mới, giảm tổng chi phí xây thô từ 7-10%, thời gian hoàn thành công trình nhanh hơn 30% chính là những mục tiêu mà GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP hướng đến.


Được kiểm nghiệm gần 100 năm tại các nước châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc và các nước Đông Nam Á, tính năng siêu bền của loại AAC là điều mà tất cả các khách hàng và người tiêu dùng đều thừa nhận. Hơn nữa, với kích thước sản phẩm đa dạng, lớn gấp 10 lần viên truyền thống, khả năng thi công nhanh, dễ dàng cũng là một thế mạnh của gạch E-BLOCK. Điều này giúp cho nhà thầu giảm khoảng 30% thời gian thi công cũng như chi phí quản lý công trình. Những tính năng ưu việt khác như cách âm, cách nhiệt, chống cháy giúp cho GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP ở một đẳng cấp hoàn toàn khác mà đất nung thông thường không thể so sánh được. Để biết thêm các thông số kỹ thuật của gạch E-BLOCK, vui lòng tra cứu trên website: www.e-block.com.vn.


Gạch GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP nhẹ nổi trên nước

Trước khi đưa GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP ra thị trường, Công ty Tân Kỷ Nguyên đã nhập khẩu AAC Thái Lan từ hơn một năm nay để khách hàng xây nhà mẫu và thử nghiệm thi công. Điển hình như Công ty TNHH Vườn Phố với dự án City Garden ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã đập bỏ căn hộ mẫu bằng đất nung, xây lại căn hộ mẫu hoàn toàn mới với AAC và đổi thiết kế sang dùng loại này. Dự án Indochina Plaza Hanoi ở Q.Cầu Giấy, Hà Nội do Công ty TNHH Indochina Land làm chủ đầu tư cũng đang chỉ định GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP trong thiết kế của mình. Một vài dự án khác từ có quy mô nhỏ hơn từ 15-20 tầng cũng đã thiết kế GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP và đang chuẩn bị thi công.

Với những yêu cầu của khách hàng trong thời gian qua, ông Thanh cho biết thêm, việc đưa dây chuyền thứ nhất với công suất 100.000m3/năm vào hoạt động cuối tháng 5 này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Công ty đã chuẩn bị kế hoạch lắp đặt dây chuyền thứ hai với công suất 350.000m3/năm vào năm 2011 để đưa GACH BLOCK KHONG NUNG SIEU NHE - GACH BE TONG KHI CHUNG AP trở thành nhà cung cấp bê tông nhẹ lớn nhất khu vực phía Nam.


cong xep - cong xep tu dong - ban laptop - thiet ke web chuyen nghiep - thiet ke web gia re - thiet ke web - quang ba web - quang cao google - ban latop - gach sieu nhe khong nung-gach sieu nhe - Autoclaved Aerated Concrete - gach sieu nhe - Light weight Block-gach khong nung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét